Tiêu điểm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Thành tựu
Skip portlet Portlet Menu

Thông lệ, hàng tháng Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau đều tổ chức buổi họp mặt giữa Ban giám hiệu cùng các đại diện phòng, khoa, các giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự các lớp kể cả tập trung chính quy và vừa làm vừa học. Tháng 12 năm 2012 cũng được tổ chức vào chiều ngày 27 trước khi thầy cô và học sinh sinh viên nghỉ Tết Dương lịch.

Vào những ngày cuối năm 2011, trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi long trọng tổ chức các hoạt động mừng xuân mới, xuân nhâm thìn 2012, đối với nhân dân tỉnh Cà Mau còn có thêm một sự kiện trọng đại là tổ chức các hoạt động kỹ niệm 15 năm tái lập Tỉnh Cà Mau (01/01/1997 – 01/01/2012) và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất, đây cũng là diệp để Thầy và trò Trường CĐYT Cà Mau nhìn lại chặn đường qua gần 15 năm xây dựng và từng bước trưởng thành.

 Đến nay, toàn tỉnh Cà Mau có 40 Bệnh viện, trung tâm y tế, đơn vị thuộc Sở Y Tế. Trong đó đội ngũ cán bộ cần được chuẩn hoá là hơn 500 người. Chia tách tỉnh đã hơn 10 năm, thế nhưng nhu cầu được đào tạo, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ y tế của tỉnh Cà Mau còn rất lớn. 

Bắt đầu từ cơ sở Bồi dưỡng cán bộ y tế cho đến nay đã trở thành Trường Cao Đăng Y Tế. Trường Cao Đẳng Y Tế đã đào tạo rất nhiều cán bộ y tế thuộc lĩnh vực Y, Dược với chất lượng khá cao... 

Đầu Trước 1 Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 

.....

Được sự cho phép của Đảng Ủy và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, Phòng Đào tạo tổ chức lễ bế giảng lớp Chuẩn hóa lương y tại tỉnh Cà Mau năm học 2012- 2013.
Ban tổ chức trân trọng kính mời đại diện Sở Y tế, Hội Đông y, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể học viên lớp chuẩn hóa lương y về dự lễ bế giảng:
Lúc 14 giờ ngày 31 tháng 8 năm 2013
tại Hội trường trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.
Rất mong toàn thể quý vị đến dự đúng thành phần và đúng giờ.

Viện nghiên cứu y khoa về phổi được phép UBND tỉnh Cà Mau triển khai chương trình nghiên cứu bệnh phổi tại Cà Mau, thời gian là 5 năm. Để có nguồn nhân lực tham gia Viện sẽ tổ chức chọn nhân sự 2 đợt vào tháng 11 năm 2013 và tháng 1/ 2014 khoảng 14 nhân viên làm việc tại Cà Mau.

Phòng công tác học sinh thông báo đến các bạn học sinh sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và y sỹ có nhu cầu xin việc, làm hồ sơ gửi đến Viện, trước hết hồ sơ có thể gửi qua email để Viện tham khảo trước sau đó có cuộc phỏng vấn từng cá nhân. (Có kèm theo bảng mô tả công việc).

Địa chỉ email trong bảng mô tả công việc hoặc gửi trực tiếp cho điều phối viên TS Nguyễn Thị Bích Phượng phuong.nguyen@sydney.edu.au

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và đại diện học sinh sinh viên các lớp đến dự lễ khai giảng năm học mới 2012- 2013, họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và ra mắt Ban chấp hành chi hội khuyến học, khuyến tài vào lúc 13g30 ngày 19 tháng 11 năm 2012 tại Giảng đường lớn Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.

Truy cập và Thư viện điện tử của trường để tải sách hoặc vào địa chỉ http://cdyt-camau.vebrary.vn/default.aspx để tải.
Truy cập vào địa chỉ http://www.mediafire.com/?dakcd2jr5ycfs1c để tải phần mềm đọc sách
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chủ trương bỏ thi ĐH - CĐ như hiện nay ?
Hợp lý
Không hợp lý
Hợp lý nhưng không thể làm ngay