Tiêu điểm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Hoạt động nhà trường
Skip portlet Portlet Menu

 

Mỗi chúng ta là một học sinh, sinh viên muốn phát triển toàn diện thì không những tích cực ra sức học tâp mà còn phải chủ động tham gia các phong trào hoạt động của Đoàn trường, của lớp. Từ đó, chúng ta sẽ rèn luyện đạo đức, kỹ năng, lối sống tích cực tạo hành trang vững chắc bước ra cuộc sống muôn màu của xã hội.

Trường cao đẳng, đại học không những cung cấp kiến thức chuyên môn cho sinh viên mà còn là nơi thực hiện những hoạt động giáo dục, rèn luyện nhân cách, đạo đức con người trong thời đại mới. Các hoạt động cần đa dạng, phong phú để sinh viên có thể lựa chọn và tham gia phát huy sở trường của bản thân.

Trong thời gian này, cán bộ, giáo viên toàn trường đang ra sức thực hiện các nhiệm vụ còn lại của năm học 2014 – 2015. Song song với việc tập trung toàn lực hoàn thành chương trình giảng dạy học kỳ 2, Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau cũng đang chuẩn bị kế hoạch tuyển sinh năm học 2015 – 2016. Một số hoạt động phục vụ cho công tác tuyển sinh đã bắt đầu thực hiện nhằm đạt được một mùa tuyển sinh đảm bảo về số lượng và chất lượng đầu vào của học sinh, sinh viên ngành y.

Khi đã là một thành viên dưới mái trường Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, xa nhà, trong lòng tôi càng thương nhớ về quê nhà, nơi mẹ cha ngày đêm lo lắng cho tôi .

Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 

.....

Được sự cho phép của Đảng Ủy và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, Phòng Đào tạo tổ chức lễ bế giảng lớp Chuẩn hóa lương y tại tỉnh Cà Mau năm học 2012- 2013.
Ban tổ chức trân trọng kính mời đại diện Sở Y tế, Hội Đông y, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể học viên lớp chuẩn hóa lương y về dự lễ bế giảng:
Lúc 14 giờ ngày 31 tháng 8 năm 2013
tại Hội trường trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.
Rất mong toàn thể quý vị đến dự đúng thành phần và đúng giờ.

Viện nghiên cứu y khoa về phổi được phép UBND tỉnh Cà Mau triển khai chương trình nghiên cứu bệnh phổi tại Cà Mau, thời gian là 5 năm. Để có nguồn nhân lực tham gia Viện sẽ tổ chức chọn nhân sự 2 đợt vào tháng 11 năm 2013 và tháng 1/ 2014 khoảng 14 nhân viên làm việc tại Cà Mau.

Phòng công tác học sinh thông báo đến các bạn học sinh sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và y sỹ có nhu cầu xin việc, làm hồ sơ gửi đến Viện, trước hết hồ sơ có thể gửi qua email để Viện tham khảo trước sau đó có cuộc phỏng vấn từng cá nhân. (Có kèm theo bảng mô tả công việc).

Địa chỉ email trong bảng mô tả công việc hoặc gửi trực tiếp cho điều phối viên TS Nguyễn Thị Bích Phượng phuong.nguyen@sydney.edu.au

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và đại diện học sinh sinh viên các lớp đến dự lễ khai giảng năm học mới 2012- 2013, họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và ra mắt Ban chấp hành chi hội khuyến học, khuyến tài vào lúc 13g30 ngày 19 tháng 11 năm 2012 tại Giảng đường lớn Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.

Truy cập và Thư viện điện tử của trường để tải sách hoặc vào địa chỉ http://cdyt-camau.vebrary.vn/default.aspx để tải.
Truy cập vào địa chỉ http://www.mediafire.com/?dakcd2jr5ycfs1c để tải phần mềm đọc sách
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chủ trương bỏ thi ĐH - CĐ như hiện nay ?
Hợp lý
Không hợp lý
Hợp lý nhưng không thể làm ngay