Tiêu điểm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Các bài tham luận ở đại hội điển hình tiên tiến
Skip portlet Portlet Menu

Bài thi đạt giải nhất tại Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau tổ chức năm 2012

Bài thi đạt giải khuyến khích tại Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau tổ chức năm 2012

Cuộc thi kể chuyện Bác Hồ đã khép lại nhưng không khí sôi nổi của Hội thi vẫn còn đọng lại trong lòng những ai đã tham gia. Hình ảnh Bác Hồ kính yêu qua từng câu chuyện kể của các thí sinh vừa gần gũi, bình dị mà rất đỗi thanh cao và vĩ đại biết nhường nào. 

Đối với một trường cao đẳng hay đại học, công tác nghiên cứu và phát triển là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Đây là nền tảng, là cơ sở để xây dựng và phát triển nhà trường, đáp ứng yêu cầu  nhiệm vụ được giao. Vì thế,  với sứ mạng đào tạo lực lượng cán bộ y tế phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận, Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau trong những năm qua đã không ngừng đổi mới, nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng của học sinh sinh viên

Nghề y là nghề cao quý nhưng cũng đòi hỏi nhiều hy sinh. Nhiều thầy thuốc không ngừng nỗ lực, âm thầm cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. 

Nép mình khiêm tốn trong góc nhỏ của khuôn viên trường, Góc báo chí lại thêm một lần nữa hòa mình trong không khí tưng bừng, sôi nổi của Hội trại 26/3/2013 trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.

Một năm 365 ngày, những người mẹ, người chị đã âm thầm, lặng lẽ với những lo toan, vất vả vun vén hạnh phúc gia đình, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan và đóng góp một phần công sức cho xã hội. 
 
Kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ  và 1.973 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hoà cùng không khí đó, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau tổ chức Hội thi hát karaoke cho nữ cán bộ, công chức, viên chức nhà trường và có buổi họp mặt long trọng, ấm áp và chan chứa nghĩa tình.
Đầu Trước 123456 Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 

.....

Được sự cho phép của Đảng Ủy và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, Phòng Đào tạo tổ chức lễ bế giảng lớp Chuẩn hóa lương y tại tỉnh Cà Mau năm học 2012- 2013.
Ban tổ chức trân trọng kính mời đại diện Sở Y tế, Hội Đông y, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể học viên lớp chuẩn hóa lương y về dự lễ bế giảng:
Lúc 14 giờ ngày 31 tháng 8 năm 2013
tại Hội trường trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.
Rất mong toàn thể quý vị đến dự đúng thành phần và đúng giờ.

Viện nghiên cứu y khoa về phổi được phép UBND tỉnh Cà Mau triển khai chương trình nghiên cứu bệnh phổi tại Cà Mau, thời gian là 5 năm. Để có nguồn nhân lực tham gia Viện sẽ tổ chức chọn nhân sự 2 đợt vào tháng 11 năm 2013 và tháng 1/ 2014 khoảng 14 nhân viên làm việc tại Cà Mau.

Phòng công tác học sinh thông báo đến các bạn học sinh sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và y sỹ có nhu cầu xin việc, làm hồ sơ gửi đến Viện, trước hết hồ sơ có thể gửi qua email để Viện tham khảo trước sau đó có cuộc phỏng vấn từng cá nhân. (Có kèm theo bảng mô tả công việc).

Địa chỉ email trong bảng mô tả công việc hoặc gửi trực tiếp cho điều phối viên TS Nguyễn Thị Bích Phượng phuong.nguyen@sydney.edu.au

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và đại diện học sinh sinh viên các lớp đến dự lễ khai giảng năm học mới 2012- 2013, họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và ra mắt Ban chấp hành chi hội khuyến học, khuyến tài vào lúc 13g30 ngày 19 tháng 11 năm 2012 tại Giảng đường lớn Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.

Truy cập và Thư viện điện tử của trường để tải sách hoặc vào địa chỉ http://cdyt-camau.vebrary.vn/default.aspx để tải.
Truy cập vào địa chỉ http://www.mediafire.com/?dakcd2jr5ycfs1c để tải phần mềm đọc sách
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chủ trương bỏ thi ĐH - CĐ như hiện nay ?
Hợp lý
Không hợp lý
Hợp lý nhưng không thể làm ngay