Tiêu điểm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Họp mặt Ban giám hiệu, phòng Đào tạo, chủ nhiệm lớp, ban cán sự lớp
Skip portlet Portlet Menu
 

.....

Hơn 6 tháng trở thành học sinh của lớp y sĩ đa khoa định hướng y học cổ truyền khoá VIII A, Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, em Nguyễn Hoàng Khải đã để lại trong lòng nhiều thầy cô, anh chị, bạn bè một ấn tượng sâu sắc, đầy cảm động về ý chí, nghị lực vượt khó trong cuộc sống và học tập.

Chiều qua, ngày 25/4/2013, Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau tiếp tục tổ chức cuộc họp mặt giữa Ban giám hiệu, đại diện các phòng, khoa, Đoàn trường cùng ban cán sự các lớp. Về dự và chủ trì có BS Trần Quang Khóa- Hiệu trưởng.

Ngày 28 tháng 02 năm 2013, tại giảng đường 7, trường Cao đẳng Y tế Cà Mau tổ chức họp mặt giữa Ban giám hiệu, đại diện các phòng khoa, giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự các lớp dưới sự chủ trì của Bác sĩ Trần Quang Khóa- Hiệu trưởng trường.

Thông lệ, hàng tháng Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau đều tổ chức buổi họp mặt giữa Ban giám hiệu cùng các đại diện phòng, khoa, các giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự các lớp kể cả tập trung chính quy và vừa làm vừa học. Tháng 12 năm 2012 cũng được tổ chức vào chiều ngày 27 trước khi thầy cô và học sinh sinh viên nghỉ Tết Dương lịch.

Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau là môi trường đào tạo những cán bộ y tế tương lai, lực lượng chăm lo cho sức khoẻ con người. Vì thế, các  thầy cô giáo luôn xác định việc rèn luyện y đức cho sinh viên là vấn đề đặc biệt quan trọng. 
 
Ngoài ra, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống thông qua các hoạt động của nhà trường cũng được quan tâm thường xuyên. Qua đó trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm và vốn sống cần thiết, làm nền tảng để có thể tự tin hòa nhập với xã hội sau khi ra trường.
Trong bất kỳ ngành nghề nào, để đạt đến thành công thì một tổ chức phải có những năng lực cần thiết, đáp ứng yêu cầu hoạt động. Sau khi đã xác định được sứ mạng và những những giá trị phải đạt được, tổ chức phải tập trung nâng cao năng lực về mọi mặt nhằm đạt được mục tiêu và hoàn thành sứ mạng của mình. Là đơn vị giáo dục đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau thường xuyên đánh giá lại và thực hiện những biện pháp cần thiết nhằm nâng cao năng lực, xây dựng và phát triển nhà trường một cách toàn diện
Đầu Trước 1234 Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 

.....

Được sự cho phép của Đảng Ủy và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, Phòng Đào tạo tổ chức lễ bế giảng lớp Chuẩn hóa lương y tại tỉnh Cà Mau năm học 2012- 2013.
Ban tổ chức trân trọng kính mời đại diện Sở Y tế, Hội Đông y, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể học viên lớp chuẩn hóa lương y về dự lễ bế giảng:
Lúc 14 giờ ngày 31 tháng 8 năm 2013
tại Hội trường trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.
Rất mong toàn thể quý vị đến dự đúng thành phần và đúng giờ.

Viện nghiên cứu y khoa về phổi được phép UBND tỉnh Cà Mau triển khai chương trình nghiên cứu bệnh phổi tại Cà Mau, thời gian là 5 năm. Để có nguồn nhân lực tham gia Viện sẽ tổ chức chọn nhân sự 2 đợt vào tháng 11 năm 2013 và tháng 1/ 2014 khoảng 14 nhân viên làm việc tại Cà Mau.

Phòng công tác học sinh thông báo đến các bạn học sinh sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và y sỹ có nhu cầu xin việc, làm hồ sơ gửi đến Viện, trước hết hồ sơ có thể gửi qua email để Viện tham khảo trước sau đó có cuộc phỏng vấn từng cá nhân. (Có kèm theo bảng mô tả công việc).

Địa chỉ email trong bảng mô tả công việc hoặc gửi trực tiếp cho điều phối viên TS Nguyễn Thị Bích Phượng phuong.nguyen@sydney.edu.au

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và đại diện học sinh sinh viên các lớp đến dự lễ khai giảng năm học mới 2012- 2013, họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và ra mắt Ban chấp hành chi hội khuyến học, khuyến tài vào lúc 13g30 ngày 19 tháng 11 năm 2012 tại Giảng đường lớn Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.

Truy cập và Thư viện điện tử của trường để tải sách hoặc vào địa chỉ http://cdyt-camau.vebrary.vn/default.aspx để tải.
Truy cập vào địa chỉ http://www.mediafire.com/?dakcd2jr5ycfs1c để tải phần mềm đọc sách
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chủ trương bỏ thi ĐH - CĐ như hiện nay ?
Hợp lý
Không hợp lý
Hợp lý nhưng không thể làm ngay