Tiêu điểm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Đào tạo
Skip portlet Portlet Menu
Năm học mới sắp bắt đầu, như thông lệ, Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau đang tất bật đón tiếp tân sinh viên, học sinh

Trong xu thế phát triển và hội nhập quốc tế như hiện nay, việc thông thạo một ngoại ngữ và sử dụng các phần mềm tin học vào công việc là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng và cần thiết.

Bộ môn điều dưỡng trực thuộc Khoa Y Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau. Khi thành lập trường, bộ môn chỉ có 2 cử nhân đại học, 1 cử nhân cao đẳng điều dưỡng, 2 trung cấp. 
 
Đến nay, bộ môn đã có sự phục vụ của 11 cán bộ, trong đó 2 thạc sĩ chuẩn bị trình luận văn tốt nghiệp, 3 cử nhân đại học, 3 cử nhân đang liên thông đại học, còn lại là cử nhân điều dưỡng cao đẳng. Nhiều năm qua, bộ môn góp phần tích cực trong đổi mới giáo dục và nâng cao chất lượng đào tạo.

Trong xu thế phát triển và hội nhập quốc tế như hiện nay, việc thông thạo một ngoại ngữ và sử dụng các phần mềm tin học vào công việc là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng và cần thiết. 

Mọi cơ thể sống đều cần năng lượng để duy trì hoạt động sống; cơ thể  người cũng cần một loại năng lượng được gọi là năng lượng hóa học để đảm bảo các bộ máy ở cấp độ tế bào duy trì chức năng bình thường và hoạt động có hiệu quả. Loại năng lượng này được tạo thành từ phản ứng giữa oxy với các chất như đường và chất béo. 

Ngày 24 tháng 5 năm 2013, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thới Bình, Trung tâm Y tế huyện tổ chức lễ bế giảng lớp nhân viên y tế khóm, ấp giai đoạn 2 năm 2012.

Con người sống trong xã hội luôn luôn phải tham gia vào các mối quan hệ rất đa dạng với thiên nhiên, với con người, với lịch sử, văn hoá… Trong đó, mối quan hệ giữa con người với nhau là chủ yếu và phổ biến nhất. 
 
Kỹ năng giao tiếp quyết định rất lớn đến sự thành công hay thất bại của con người.
Đầu Trước 123456 Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 

.....

Được sự cho phép của Đảng Ủy và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, Phòng Đào tạo tổ chức lễ bế giảng lớp Chuẩn hóa lương y tại tỉnh Cà Mau năm học 2012- 2013.
Ban tổ chức trân trọng kính mời đại diện Sở Y tế, Hội Đông y, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể học viên lớp chuẩn hóa lương y về dự lễ bế giảng:
Lúc 14 giờ ngày 31 tháng 8 năm 2013
tại Hội trường trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.
Rất mong toàn thể quý vị đến dự đúng thành phần và đúng giờ.

Viện nghiên cứu y khoa về phổi được phép UBND tỉnh Cà Mau triển khai chương trình nghiên cứu bệnh phổi tại Cà Mau, thời gian là 5 năm. Để có nguồn nhân lực tham gia Viện sẽ tổ chức chọn nhân sự 2 đợt vào tháng 11 năm 2013 và tháng 1/ 2014 khoảng 14 nhân viên làm việc tại Cà Mau.

Phòng công tác học sinh thông báo đến các bạn học sinh sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và y sỹ có nhu cầu xin việc, làm hồ sơ gửi đến Viện, trước hết hồ sơ có thể gửi qua email để Viện tham khảo trước sau đó có cuộc phỏng vấn từng cá nhân. (Có kèm theo bảng mô tả công việc).

Địa chỉ email trong bảng mô tả công việc hoặc gửi trực tiếp cho điều phối viên TS Nguyễn Thị Bích Phượng phuong.nguyen@sydney.edu.au

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và đại diện học sinh sinh viên các lớp đến dự lễ khai giảng năm học mới 2012- 2013, họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và ra mắt Ban chấp hành chi hội khuyến học, khuyến tài vào lúc 13g30 ngày 19 tháng 11 năm 2012 tại Giảng đường lớn Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.

Truy cập và Thư viện điện tử của trường để tải sách hoặc vào địa chỉ http://cdyt-camau.vebrary.vn/default.aspx để tải.
Truy cập vào địa chỉ http://www.mediafire.com/?dakcd2jr5ycfs1c để tải phần mềm đọc sách
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chủ trương bỏ thi ĐH - CĐ như hiện nay ?
Hợp lý
Không hợp lý
Hợp lý nhưng không thể làm ngay