Tiêu điểm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Đoàn Thanh niên
Skip portlet Portlet Menu

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày “Nhà giáo Việt Nam”. BCH Đoàn thanh niên phối hợp với BCH Công đoàn Cơ sở trường Cao đẳng y tế Cà Mau tổ chức Hội thi văn nghệ, cụ thể như sau:

Có tiếng gọi: Bầu ơi!

Tôi trả lời: Dạ!

Vào nội nhờ cái cháu!

            Dạ! Con vào liền ạ!

Tôi yêu trẻ con đó là một trong những lí do tôi chọn ngành hộ sinh, tôi thích ánh mắt trong veo và trong sáng của chúng biết chừng nào!

 

 

Tối 26/3/2014, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường trường Cao đẳng Y tế Cà Mau đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014). Đến dự buổi lễ có thầy thuốc ưu tú, bác sỹ CK cấp II Nguyễn Hữu Hạnh, bí thư Đảng ủy...........

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu ngày 22/3/2014

 

Trường Cao đẳng Y tế Cao tế Cà Mau là trường đào tạo những cán bộ y tế tương lai, bên cạnh nhiệm vụ đào tạo là cung cấp kiến thức, rèn luyện kĩ năng cùng với giáo dục y đức cho học sinh, sinh viên thì việc đảm bảo an toàn về an ninh, trật tự trong trường học cũng là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của đội ngũ nhân viên, giảng viên trong trường nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập, sinh hoạt vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích, đồng thời nâng cao chất lượng dạy học và nghiên cứu khoa học trong toàn trường. 

Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
 
 
 
 
 
 
 

.....

Được sự cho phép của Đảng Ủy và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, Phòng Đào tạo tổ chức lễ bế giảng lớp Chuẩn hóa lương y tại tỉnh Cà Mau năm học 2012- 2013.
Ban tổ chức trân trọng kính mời đại diện Sở Y tế, Hội Đông y, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể học viên lớp chuẩn hóa lương y về dự lễ bế giảng:
Lúc 14 giờ ngày 31 tháng 8 năm 2013
tại Hội trường trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.
Rất mong toàn thể quý vị đến dự đúng thành phần và đúng giờ.

Viện nghiên cứu y khoa về phổi được phép UBND tỉnh Cà Mau triển khai chương trình nghiên cứu bệnh phổi tại Cà Mau, thời gian là 5 năm. Để có nguồn nhân lực tham gia Viện sẽ tổ chức chọn nhân sự 2 đợt vào tháng 11 năm 2013 và tháng 1/ 2014 khoảng 14 nhân viên làm việc tại Cà Mau.

Phòng công tác học sinh thông báo đến các bạn học sinh sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và y sỹ có nhu cầu xin việc, làm hồ sơ gửi đến Viện, trước hết hồ sơ có thể gửi qua email để Viện tham khảo trước sau đó có cuộc phỏng vấn từng cá nhân. (Có kèm theo bảng mô tả công việc).

Địa chỉ email trong bảng mô tả công việc hoặc gửi trực tiếp cho điều phối viên TS Nguyễn Thị Bích Phượng phuong.nguyen@sydney.edu.au

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và đại diện học sinh sinh viên các lớp đến dự lễ khai giảng năm học mới 2012- 2013, họp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và ra mắt Ban chấp hành chi hội khuyến học, khuyến tài vào lúc 13g30 ngày 19 tháng 11 năm 2012 tại Giảng đường lớn Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.

Truy cập và Thư viện điện tử của trường để tải sách hoặc vào địa chỉ http://cdyt-camau.vebrary.vn/default.aspx để tải.
Truy cập vào địa chỉ http://www.mediafire.com/?dakcd2jr5ycfs1c để tải phần mềm đọc sách
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về chủ trương bỏ thi ĐH - CĐ như hiện nay ?
Hợp lý
Không hợp lý
Hợp lý nhưng không thể làm ngay